Thiết kế nhà nhỏ 45m2 bố cục tuyệt đẹp

Được thiết kế bởi INT2architecture cho một dự án ở Moscow, Nga. Căn hộ nhỏ 45 mét vuông được chia thành phòng khách, nhà bếp và khu vực phòng ngủ được che chắn, cùng với một vài bất ngờ khác nhỏ gọn dọc theo con đường …

Không gian mở nhỏ của kế hoạch có một vỏ màu trắng được nâng lên với dấu nhấn màu sắc đẹp trong mỗi khu vực gọn gàng.

Khu vực ngủ đã được tách biệt rõ ràng từ cách bố trí bố trí mở bằng cách nâng tầng của nó lên trên nền gỗ che giấu ngăn kéo lớn để chứa các vật nặng nề nhất trong nhà, chẳng hạn như thêm gối và chăn theo mùa.

Một số phân vùng tường được thiết kế dày lên để sử dụng làm tủ quần áo âm tường. Rèm đã được sử dụng để làm màn cửa của tủ quần áo chứ không phải là cửa ra vào, để tiết kiệm không gian khi mở.

Nhà bếp tông màu trắng đơn giản được đưa vào phòng bếp với gạch dán tường thiết kế màu sắc đặc biệt và không gian sàn theo chiều dọc được sử dụng lắp đặt thảm có hoa văn theo hàng rất đặc biệt.

Một khu vực quầy bar đã được thiết kế như là bức tường ngăn giữa phòng khách và khu vực nhà bếp, hoàn chỉnh với tường màu đen vẽ thiết kế menu thức uống và bề mặt bar trượt lật lên để phục vụ.

Có một ‘ban công’ bên trong, nơi cây có thể được đặt, nơi có một khu ăn uống khéo léo và ngọt ngào đã được tạo ra với chỗ ngồi theo kiểu banquette được làm từ các hộp quân đội sơn lại, mà cũng có ích như các hộp chứa lưu trữ thêm. Bàn gấp lại hoàn thành khu vực ăn uống khi sử dụng, hoặc nằm phẳng với tường vào những giờ khác trong ngày để cho phép ghế được sử dụng mà không bị tắc nghẽn.

Phòng tắm nhỏ được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật khác thường và các gạch ốp lát bắt mắt để thu hút sự chú ý từ kích thước hạn chế của nó.

Theo Nhadepsang.com.vn
https://nhadepsang.com.vn/mau-nha-dep/2017/05/thiet-ke-nha-nho-45m2-bo-cuc-tuyet-dep/

 
Cập nhập 28/05/2018
Chia sẻ bài viết

BẢN ĐỒ