Thiết kế nhà nhỏ 45m2 bố cục tuyệt đẹp
Được thiết kế bởi INT2architecture cho một dự án ở Moscow, Nga. Căn hộ nhỏ 45 mét vuông được chia thành phòng khách, nhà bếp và khu vực phòng ngủ được che chắn, cùng với một vài bất ngờ khác nhỏ gọn dọc theo con đường … Không gian mở nhỏ của kế hoạch có một vỏ màu trắng được nâng lên với dấu nhấn màu sắc đẹp trong mỗi khu vực gọn...
Thông báo về kế hoạch đi nghỉ hè 2017
Theo Chính sách của Công ty, hàng năm Công đoàn sẽ tổ chức cho CBCNV đi tham quan du lịch nghỉ dưỡng kết hợp team building nhằm thiết chặt tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể công ty.
Bí quyết chọn mua đồ nội thất rẻ và đẹp
Hiện nay, nhu cầu trang trí nội thất của mỗi gia đình đều tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn và mua được cho mình những đồ nội thất ưng ý nhất. Bởi vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết mua đồ nội thất rẻ và đẹp nhất, tiết kiệm chi phí cho gia đình.
Kinh nghiệm thi công móng nhà tiết kiệm và đảm bảo chất lượng
Rong thời buổi thị trường có quá nhiều VLXD trôi nổi cùng với việc các gia chủ chưa có đầy đủ thông tin về yêu cầu kỹ thuật cũng như quy trình thi công móng nhà, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm một nhà thầu có uy tín được chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin giúp nâng cao chất lượng công trình và kiểm soát chi phí một cách tốt nhất.
Thị trường sơn xây dựng: Cạnh tranh trên từng mét vuông tường
Mùa xây dựng đang bước vào cao điểm, cuộc chiến trên tường giữa các hãng sơn cũng nóng lên từng ngày, nhất là trong bối cảnh thị trường đang có quá nhiều hãng sơn.

BẢN ĐỒ